[[สอบถามค่ะ]] จะทำบัตเตอร์เค้ก แต่ไม่มีน้ำตาลป่น ใช้น้ำตาลไอซิ่งแทนได้มั๊ยคะ??

วันนี้อยากลองทำบัตเตอร์เค้กตามสูตรนี้ค่ะ

http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=jumjee&date=25-02-2006&group=1&gblog=9

แต่เราไม่มีน้ำตาลป่น ที่หอก็ไม่มีเครื่องปั่นซะด้วยสิ เราจะใช้ไอซิ่งแทนน้ำตาลป่นได้รึป่าวคะ

เห็นว่าไอซิ่งมีส่วนผสมของแป้งมันสำปะหลัง 1 % ด้วย จะมีผลอะไรมากต่อเค้กมั๊ยคะ

ปล. เราไม่มีทั้งเครื่องปั่น ทั้งเตาอบ กะจะอบในหม้อหุงข้าว ไม่รู้จะเวิร์ครึป่าว แต่อยากลองทำดู
ถ้ามีคำแนะนำเพิ่มเติมก็ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ^^"

//แก้คำผิดค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่