ลองทำเค้กกล้วยหอมแล้วหน้าไม่นูนและเนื้อเค้กแชะมากไม่เหมือนตัวอย่างใน google. เลย หรือเพราะดิฉันใช้มาการีนทำค่ะ. เพราะใน google. เขาใช้น้ำมันทำกัน. ขนาดในสูตรใช้มาการีน 100 g ดิฉันลดเหลือ. 80 g. ยังแชะและหน้าไม่นูนเลย แบนราบมากค่ะ.
รบกวนใครมีความรู้และเทคนิคช่วยแนะนำด้วยค่ะ
ทำเค้กกล้วยหอมแล้วหน้าไม่นูน
รบกวนใครมีความรู้และเทคนิคช่วยแนะนำด้วยค่ะ