เค้กกล้วยหอม ไม่นูน

ลองมาหลายรอบ หลายสูตร ปูดแต่ตอนอบ พออกมาก็ยุบ

จากในรูป ไฟ 180 ค่ะ

ใครแนะนำหน่อย ทำไงให้ปูดสวย เหมือนตามร้านขายคะ



ขอบคุณค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สูตรที่ใส่น้ำมันจะนูนกว่าใส่เนยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่