ถ้าสูตรบัตเตอร์เค้กใช้เนยล้วน เราเติมน้ำมัน เราเติมน้ำมันพืชลงไปเล็กน้อย จะทำให้เค้กพังไหม

คือในสูตรไม่ได้ใช้น้ำมัน แต่อยากเพิ่มน้ำมันพืชลงไป (เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ส่วนปริมาณเนยคงเดิมตามสูตร)
การทำแบบนี้จะได้ผลดีหรือเสียครับ แล้วควรเพิ่มเป็นสัดส่วนเท่าไหร่ดีครับ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่