คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ใช้น้ำตาลทรายแดง สีจะเข้มขึ้น และหอมด้วย
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำยังไงให้เค้กกล้วยหอมสีทองเข้ม
เราทำกล้วยหอมเจ โดยสูตรมีดังนี้
กล้วย
แป้งอเนก
ถั่วเหลือง
น้ำมันรำข้าว
มะนาว เบกกิ้งโซดา เบกกิ้งพาวเดอร์
อบไฟ 180-185 ไฟบนล่าง ไม่เปิดพัดลม
ขนมสุกดีไม่มีปัญหา แต่สีไม่วยเลยค่ะ สีซีดๆไม่น่าทาน เพื่อนๆมีวิธีแนะนำทำให้เค้กสีสวยเงาแบบที่เค้าลงในอินเตอเนทไหมค่ะ (มีรูปตัวอย่างเราเอามาจากในเนท ด้วยค่ะ)
อยากได้สีสวยๆเข้มๆแบบรูปพวกนี้จังค่ะ
ขอบคุณเพื่อนๆล่วงหน้านะคะ