ไม่ได้ทำเองหลอกค่ะ
คุณแม่จ้า คือคุณนายแม่อยากหัดทำเค้กกล้วยหอม และทำออกมาซะขาวนวลเนียนเชียว แต่รสและกลิ่นโอเคเลยหอมกล้วยหอมไม่หวานมากคุณลูกชอบ ^^
เนื้อเค้กนุ่มเนียนดีนะแต่เหนียวไปนิดเนื้อเค้กไม่ค่อยร่วน และสุดท้ายสีไม่ออกน้ำตาลเหมือนๆที่เค้าขายทั่วไปเลย ซึ่งคุณนายก็สงสัยมากๆ อยากรุจริงไรจริง
ถ้ามีสูตรง่ายๆ หรือเคล็ดลับวิชารบกวนช่วยแบ่งปันกันหน่อยนะคะ
ปล.โปรดอย่าถามว่าใส่ส่วนผสมอะไรบ้าง คือ...มีหน้าที่กินอย่างเดียว ^^
ทำไงให้เค้กกล้วยหอมมีสีน้ำตาลสวยคะ? ขอเคล็ดวิชาหน่อยค่ะ ^^
คุณแม่จ้า คือคุณนายแม่อยากหัดทำเค้กกล้วยหอม และทำออกมาซะขาวนวลเนียนเชียว แต่รสและกลิ่นโอเคเลยหอมกล้วยหอมไม่หวานมากคุณลูกชอบ ^^
เนื้อเค้กนุ่มเนียนดีนะแต่เหนียวไปนิดเนื้อเค้กไม่ค่อยร่วน และสุดท้ายสีไม่ออกน้ำตาลเหมือนๆที่เค้าขายทั่วไปเลย ซึ่งคุณนายก็สงสัยมากๆ อยากรุจริงไรจริง
ถ้ามีสูตรง่ายๆ หรือเคล็ดลับวิชารบกวนช่วยแบ่งปันกันหน่อยนะคะ
ปล.โปรดอย่าถามว่าใส่ส่วนผสมอะไรบ้าง คือ...มีหน้าที่กินอย่างเดียว ^^