ทำไงให้เค้กกล้วยหอมมีสีน้ำตาลสวยคะ? ขอเคล็ดวิชาหน่อยค่ะ ^^

กระทู้คำถาม
ไม่ได้ทำเองหลอกค่ะ
คุณแม่จ้า คือคุณนายแม่อยากหัดทำเค้กกล้วยหอม และทำออกมาซะขาวนวลเนียนเชียว แต่รสและกลิ่นโอเคเลยหอมกล้วยหอมไม่หวานมากคุณลูกชอบ ^^
เนื้อเค้กนุ่มเนียนดีนะแต่เหนียวไปนิดเนื้อเค้กไม่ค่อยร่วน และสุดท้ายสีไม่ออกน้ำตาลเหมือนๆที่เค้าขายทั่วไปเลย ซึ่งคุณนายก็สงสัยมากๆ อยากรุจริงไรจริง

ถ้ามีสูตรง่ายๆ หรือเคล็ดลับวิชารบกวนช่วยแบ่งปันกันหน่อยนะคะ

ปล.โปรดอย่าถามว่าใส่ส่วนผสมอะไรบ้าง คือ...มีหน้าที่กินอย่างเดียว ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่