เค้กกล้วยหอม ใส่น้ำมะนาวกับกล้วยหอมเพื่ออะไรคะ

กระทู้คำถาม
ทำเค้กกล้วยหอมมาหลายรอบแล้ว
เห็นสูตรทีนี่บอกให้ใส่น้ำมะนาว
กับกล้วยหอมแล้วบดให้เข้ากัน
ถ้าทำบางทีก็ใส่ บางทีก็ไม่ใส่
เลยสงสัยว่าน้ำมะนาวมีผลยังงัยต่อ
เค้กกล้วยหอม  ช่วยทำให้ขึ้นฟูหรือเปล่า
แล้วถ้าไม่มีมะนาว ใช้น้ำส้มสายชูแทนได้ไหมคะ
รบกวนช่วยแนะนำด้วย ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่