เบเกอรี่ชนิดไหนบ้างที่ยิ่งเก็บข้ามวัน ไว้ทานวันรุ่งขึ้นยิ่งอร่อย?

อยากสอบถามความคิดเห็นของเพื่อนๆ ค่ะ ว่ามีขนมอบ หรือเบเกอรี่อะไรบ้าง

ที่ถ้าทำไว้วันนี้ ชิมวันนี้เลย แล้วอาจจะไม่อร่อยเท่ากับเก็บไว้คืนนึง หรือหลายๆ คืนก่อน

แล้วตอนเช้าอีกวันมาทาน รสชาติจะอร่อย เข้มข้นขึ้น หรือบางอย่างจะรู้สึกชุ่มฉ่ำมากขึ้น

เรานึกออกจำส่วนใหญ่เป็นจำพวกเค้ก อย่างเค้กกล้วยหอม ฟรุตเค้ก บัตเตอร์เค้กหรือมาร์เบิลเค้ก อะไรแบบนี้ค่ะ

ส่วนถ้าเป็นคุกกี้ ควรอบใหม่ๆ แล้วทานเลยใช่มั้ยคะ ถ้าเก็บไว้นานอาจจะไม่กรอบ ไม่อร่อยแล้วรึเปล่า

อยากให้ช่วยๆ แชร์ความเห็นกันค่า ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เค้กกล้วยหอม ต้องข้ามคืนหรือ 2 คืน
บราวนี่ แช่เย็นข้ามคืน เนื้อแน่นหนุบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่