ชอกโกแลตซอส (ที่ใช้ราดเค้ก ไอศกรีม ฯลฯ) ยี่ห้อไหนอร่อย เข้มข้น ครับ

ครั้งนึงผมเคยไปนิวซีแลนด์ เจ้าของบ้านที่ไปพักทำบราวนี่ให้กิน โปะด้วยไอติมวานิลลา แล้วราดชอกโกแลตซอสยี่ห้อนี้ ผมว่ามันเข้มข้นอร่อยดีมากๆ



ช่วงหลังผมหันมาทำเมนูที่น่าจะราดช็อกโกแลตซอส เลยอยากหาซื้อมาติดตู้เย็นไว้บ้าง อยากรู้ว่าชอกโกแลตซอสยี่ห้อไหน ที่อร่อย เข้มข้นครับ เพราะเท่าที่เดินๆ ดูตามซุปเปอร์มาร์เก็ต หลายยี่ห้อใช้คำว่า ไซรัป เลยคิดว่าน่าจะใสกว่า ไม่ข้นเท่าไร (ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่าแฮะ)

พี่ๆ น้องๆ มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างครับ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่