ง๊ายง่าย!! ไก่รวนเค็ม...หอมไปทั่ว 7 คุ้งน้ำ

ไก่ต้มจากไหว้ตรุษจีนเอามาปรุงเป็นไก่รวนเค็มสูตรสมุนไพรเนื้อไก่นุ่มหอมสมุนไพรมากคือ เราว่าสูตรนี้อร่อยคนสูงวัยเคี้ยวไหว รับรองอร่อยฟันธง

ส่วนผสมมี
น้ำมันหมู
ไก่ต้ม
ขิง,ใบมะกรูด
กระเทียมจีน
ซอสแม็กกี้, ซีอิ้วขาว, ซีอิ้วดำ
(ใครชอบพริกไทย ตะใคร้ ใส่เพิ่มได้นะคะ)

ไก่ต้ม 2 ตัวสับแล้ว รอบนี้แม่สับให้ชิ้นเล็กไปหน่อย


ขิงหั่นเป็นแว่นๆ กระเทียมจีนใส่เยอะตามความชอบและใบมะกรูดฉีก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่