บราวนี่ชีสเค้ก โดยมีฐานครันช์ และ บราวนี่อยู่ชั้นกลาง

สวัสดีครับผม ช่วงนี้ตั้งกระทู้ถี่มาก ผมต้องการจะทำบราวนี่ชีสเค้กหนะครับ  โดยที่บราวนี่ชีสเค้กของผมมีฐานครันช์แบบพายราดด้วยส่วนผสมบราวนี่ก่อนราดทับอีกทีด้วยชีสเค้กแล้วแต่งลายบนชีสเค้กแบบเค้กมาเบิ้ล  ผมสงสัยครับว่าบราวนี่ที่อยู่ชั้นกลางจะสุกมั้ย เพราะ อบชีสเค้กต้องใช้ไฟล่างอย่างเดียว และอีกข้อสงสัยคือตัวครันช์สามารถนำเข้าเตาอบได้มั้ยครับ ถ้าอบแล้วจะไม่แห้งหรอ หรือยังแน่นเหมือนตอนแรก       ผมลองทำชีสเค้กครั้งแรกหนะครับกลัวหน้าเค้กแตก แล้วก็กลัวบราวนี่ไม่สุกอีก แฮะๆ      แล้วผมสงสัยเรื่องแม่พิมพ์ครับว่าเวลาคุณอบขนมใช้แม่พิมพ์หรือถาดฟอย ผมใช้แม่พิมพ์ละกระดาษไขมันติดมาด้วยๆ มีทริคเด็ดๆมั้ยครับที่ทำให้อบเค้กในแม่พิมพ์แล้วแกะออกมาสวยๆได้ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่