จขกท.ทำเค้กขายค่ะ แล้วมีลูกค้าออเดอร์มาว่าอยากได้สตอเบอรี่ชีสเค้กแบบอบ แต่ขอให้มีเฉพาะชั้นของชีสกับตัวน้ำราดอย่างเดียวโดยไม่เอาเครกเกอร์ จขกท.เป็นมือใหม่ ไม่ค่อยถนัดทำชีสเค้กแบบอบเลยอยากทราบว่า
1.เราสามารถอบชีสเค้กโดยไม่ต้องใส่ตัวเครกเกอร์เป็นฐานได้มั้ยค่ะ(คือมีแต่ตัวชีสเพียวๆกับน้ำราด)
2.ถ้าสามารถทำได้จะมีปัญหาเรื่องเค้กติดก้นพิมพ์เวลาเราตักออกจากพิมพ์หรือเปล่าค่ะ แล้วเราสามารถแก้ปัญหานี้ได้ยังไง ต้องทาเนย รองกระดาษไขก่อนอบหรือเปล่า
ปล.จขกท.ใช้พิมพ์เค้กแบบถอดก้นค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ
มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำสตอเบอรี่ชีสเค้กแบบอบค่ะ
1.เราสามารถอบชีสเค้กโดยไม่ต้องใส่ตัวเครกเกอร์เป็นฐานได้มั้ยค่ะ(คือมีแต่ตัวชีสเพียวๆกับน้ำราด)
2.ถ้าสามารถทำได้จะมีปัญหาเรื่องเค้กติดก้นพิมพ์เวลาเราตักออกจากพิมพ์หรือเปล่าค่ะ แล้วเราสามารถแก้ปัญหานี้ได้ยังไง ต้องทาเนย รองกระดาษไขก่อนอบหรือเปล่า
ปล.จขกท.ใช้พิมพ์เค้กแบบถอดก้นค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ