ส่วนผสมเครื่องปรุงก็ไม่มีอะไรมากเริ่มเลยครับ
1.ปูอัด 120 กรัม
2.แตงกวาหั่นละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ
3.แครอทหั่นละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ
4.มายองเนส 100 กรัม
5.ขนมปัง (ไม่จำกัดชนิดแล้วแต่คนชอบแบบไหน)
6.น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนโต๊ะ (***กรณีทำให้เด็ก เพราะจะเพิ่มรสหวานให้ถูกปากเด็ก)
แตงกวา / แครอท หั่นละเอียด หั่นออกมาหน้าตาประมาณนี้ครับ
ปูอัดยีให้เส้นไม่ติดกัน
เตรียมทั้ง 3 อย่างไว้
น้ำปูอัด แตงกวา/แครอท หั่นละเอียดใส่ลงไปในมายองเนส เติมน้ำตาล
คน/ผสมให้เข้ากัน ให้ได้ประมาณนี้เป็นใช้ได้
ตักประมาณช้อนนึง ลงบนขนมปัง หากชอบเยอะใส่เยอะได้
ระวังใส้จะเยิ้ม ล้น ทะลัก เอาขนมปังอีกแผ่นประกบ
หั่นก็ได้ประมาณนี้
ระหว่างถ่ายรูปไปก็กัดไปเหลือประมาณนี้
หรือจะหั่นขมปังเป็นชิ้นๆแล้วตักวางก็ได้เป็นคำๆ
หากส่วนผสมกินไม่หมด ใส่ขวดเข้าตู้เย็นได้ประมาณ 1 อาทิตย์
ส่วนที่ทาขนมปังแล้ว ห่อ /ใส่กล่องปิดสนิทเก็บในตู้เย็นได้ไม่ควรเกิน 3 วัน
เพื่อความสดและอร่อย ขอบคุณที่ติตามรีวิวครับ
@@@___ มาชาวนทำ แซนวิส ปูอัดง่ายๆ เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี ___@@@
ส่วนผสมเครื่องปรุงก็ไม่มีอะไรมากเริ่มเลยครับ
1.ปูอัด 120 กรัม
2.แตงกวาหั่นละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ
3.แครอทหั่นละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ
4.มายองเนส 100 กรัม
5.ขนมปัง (ไม่จำกัดชนิดแล้วแต่คนชอบแบบไหน)
6.น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนโต๊ะ (***กรณีทำให้เด็ก เพราะจะเพิ่มรสหวานให้ถูกปากเด็ก)
แตงกวา / แครอท หั่นละเอียด หั่นออกมาหน้าตาประมาณนี้ครับ
ปูอัดยีให้เส้นไม่ติดกัน
เตรียมทั้ง 3 อย่างไว้
น้ำปูอัด แตงกวา/แครอท หั่นละเอียดใส่ลงไปในมายองเนส เติมน้ำตาล
คน/ผสมให้เข้ากัน ให้ได้ประมาณนี้เป็นใช้ได้
ตักประมาณช้อนนึง ลงบนขนมปัง หากชอบเยอะใส่เยอะได้
ระวังใส้จะเยิ้ม ล้น ทะลัก เอาขนมปังอีกแผ่นประกบ
หั่นก็ได้ประมาณนี้
ระหว่างถ่ายรูปไปก็กัดไปเหลือประมาณนี้
หรือจะหั่นขมปังเป็นชิ้นๆแล้วตักวางก็ได้เป็นคำๆ
หากส่วนผสมกินไม่หมด ใส่ขวดเข้าตู้เย็นได้ประมาณ 1 อาทิตย์
ส่วนที่ทาขนมปังแล้ว ห่อ /ใส่กล่องปิดสนิทเก็บในตู้เย็นได้ไม่ควรเกิน 3 วัน
เพื่อความสดและอร่อย ขอบคุณที่ติตามรีวิวครับ