@@@___ มาชาวนทำ แซนวิส ปูอัดง่ายๆ เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี ___@@@



ส่วนผสมเครื่องปรุงก็ไม่มีอะไรมากเริ่มเลยครับ

1.ปูอัด  120  กรัม
2.แตงกวาหั่นละเอียด  2  ช้อนโต๊ะ
3.แครอทหั่นละเอียด  2  ช้อนโต๊ะ
4.มายองเนส 100  กรัม
5.ขนมปัง (ไม่จำกัดชนิดแล้วแต่คนชอบแบบไหน)
6.น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนโต๊ะ (***กรณีทำให้เด็ก เพราะจะเพิ่มรสหวานให้ถูกปากเด็ก)


แตงกวา / แครอท หั่นละเอียด หั่นออกมาหน้าตาประมาณนี้ครับ


ปูอัดยีให้เส้นไม่ติดกัน


เตรียมทั้ง 3 อย่างไว้


น้ำปูอัด แตงกวา/แครอท หั่นละเอียดใส่ลงไปในมายองเนส เติมน้ำตาล


คน/ผสมให้เข้ากัน ให้ได้ประมาณนี้เป็นใช้ได้


ตักประมาณช้อนนึง ลงบนขนมปัง หากชอบเยอะใส่เยอะได้
ระวังใส้จะเยิ้ม ล้น ทะลัก เอาขนมปังอีกแผ่นประกบ




หั่นก็ได้ประมาณนี้


ระหว่างถ่ายรูปไปก็กัดไปเหลือประมาณนี้


หรือจะหั่นขมปังเป็นชิ้นๆแล้วตักวางก็ได้เป็นคำๆ


หากส่วนผสมกินไม่หมด ใส่ขวดเข้าตู้เย็นได้ประมาณ 1 อาทิตย์
ส่วนที่ทาขนมปังแล้ว ห่อ /ใส่กล่องปิดสนิทเก็บในตู้เย็นได้ไม่ควรเกิน 3 วัน
เพื่อความสดและอร่อย ขอบคุณที่ติตามรีวิวครับ
อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่