มาการองขาเบี้ยว

กระทู้คำถาม
ทำมาการองอืตาเลี่ยน สูตรคุณพล ทำเสดบีบลงถาดไม่พักผิว
ผลออกมา หน้าไม่แตก ขางอกสวยงาม แต่เบี้ยวค่ะ




สูตรนี้ทำง่ายมากค่ะ เสียอย่างเดียวขาเบี้ยว ใครพอมีเคล็ดลับ
ช่วยบอกด้วยนะคะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 12
คุณ Naisyo ใช้สูตรไหนคะ อิตาเลี่ยนนี่ ทำง่าย ไม่ต้องพักผิว
ติดแต่ตรงขาเบี้ยว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่