ทำไมจี่ข้าวจี่เองไม่เห็นนุ่มเหมือนที่ร้าน

ข้าวจี่ไข่ไก่รสเค็มที่เราซื้อประจำจะนุ่มๆหอมๆ ทำไมพอมาปิ้งเอง
แข็งโป๊กเลยค่าาาาาT_T บางคนบอกให้ทาน้ำมัน จริงป่าวคะ
ที่ร้านขายเขาไม่เห็นทาเลย
หรือผสมลงในไข่แล้วตอกเข้าด้วยกันคะ
รอผู้รู้มาตอบ ขอบคุณค่ะ หิวแล้วค่ะ
อิอิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่