~ ซอสเพสโต้ หรือ ซอสโหระพา กินกับอะไรก็อร่อย ~

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะชาวก้นครัว ...

เราเป็นคนชอบกลิ่นโหระพา  กับข้าวโดยส่วนใหญ่จะใช้โหระพาซะเยอะจนปลูกโหระพาไว้ที่หลังบ้านซะเลย

วันดีคืนดี โหระพาที่ปลูกไว้ มันแตกกอ  ออกใบเต็มไปหมด เก็บกินไม่ทันเลยต้องหาทางออก

เอาใบโหระพามาทำเป็นซอสเก็บไว้ในตู้เย็น  ไว้ทำกับข้าวได้อีกหลายมื้อเลยค่ะ

บ้านใครมีใบโหระพาเยอะๆ ลองทำดูนะคะ  ไม่ยากๆ อร่อยด้วย จริงๆนะ ...

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่