มีเพื่อนชอบพาสต้าแบบต่างๆ ทำแบบประยุกต์ใช้ส่วนประกอบของบ้านเราบ้าง ทำแบบออริจินัลบ้าง แล้วชวนเพื่อนๆในกลุ่มไปทานกัน ซึ่งผมก็คิดว่าเค้าทำอร่อยหมดทุกจานเลยครับ
แต่มีจานเดียว คือสปาเกตตี้ ราดซอสเพสโต้เขียวๆ ผมชอบกลิ่นของมันมาก แต่พอลองทานแล้วกลับไม่ค่อยชอบ ซึ่งเพื่อนคนอื่นๆก็คิดเหมือนกัน
เคยลองเอาปลาทอดกรอบมาโรยหน้า รสชาติก็ยังไม่เข้าขากัน
ท่านไหนมีไอเดียประยุกต์เอาส่วนประกอบท้องถิ่นของบ้านเรามาใส่เพิ่ม ทำให้อาหารจานนี้ดูสนุก น่าสนใจ และถูกปากมากยิ่งขึ้นไม๊ครับ
ขอบคุณครับ
สปาเกตตี้ เพสโต้ซอส ทำให้ทานง่ายขึ้น ถูกปากมากขึ้น ควรใส่อะไรเพิ่มดีครับ
แต่มีจานเดียว คือสปาเกตตี้ ราดซอสเพสโต้เขียวๆ ผมชอบกลิ่นของมันมาก แต่พอลองทานแล้วกลับไม่ค่อยชอบ ซึ่งเพื่อนคนอื่นๆก็คิดเหมือนกัน
เคยลองเอาปลาทอดกรอบมาโรยหน้า รสชาติก็ยังไม่เข้าขากัน
ท่านไหนมีไอเดียประยุกต์เอาส่วนประกอบท้องถิ่นของบ้านเรามาใส่เพิ่ม ทำให้อาหารจานนี้ดูสนุก น่าสนใจ และถูกปากมากยิ่งขึ้นไม๊ครับ
ขอบคุณครับ