บราวนี่สูตรคุณวรรณทำยังไงให้หน้ากรอบคะ

เราทำสูตรคุณวรรณค่ะ ปลื้มมากๆ อร่อยสุดๆ แต่ทำออกมาหน้ากรอบบ้างไม่กรอบบ้าง อยากรู้ว่าเพราะอะไร 😭

เราละลายเนยพร้อมน้ำตาล รอมันเกือบเย็น ก็เอามาตีจนน้ำตาลเกือบละลาย เอาไข่มาผสมแล้วตีจนน้ำตาลละลายหมดไม่มีสักเม็ดเลย  ช็อคชิพตามสูตรบอก 50 g. เราลองใส่มากกว่านั้น  อบออกมาหน้าก็ไม่กรอบสักที   แต่บางทีเวลาไม่ได้ตั้งใจทำ หน้าดันกรอบเป็นฟิล์มสวยๆ   หมดหนทางแล้วค่าา  ใครรู้เทคนิคหรือวิธีที่ถูกต้องรบกวนด้วยนะคะ  

ขอบคุณทุกๆท่านล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่