เราทำสูตรคุณวรรณค่ะ ปลื้มมากๆ อร่อยสุดๆ แต่ทำออกมาหน้ากรอบบ้างไม่กรอบบ้าง อยากรู้ว่าเพราะอะไร 😭
เราละลายเนยพร้อมน้ำตาล รอมันเกือบเย็น ก็เอามาตีจนน้ำตาลเกือบละลาย เอาไข่มาผสมแล้วตีจนน้ำตาลละลายหมดไม่มีสักเม็ดเลย ช็อคชิพตามสูตรบอก 50 g. เราลองใส่มากกว่านั้น อบออกมาหน้าก็ไม่กรอบสักที แต่บางทีเวลาไม่ได้ตั้งใจทำ หน้าดันกรอบเป็นฟิล์มสวยๆ หมดหนทางแล้วค่าา ใครรู้เทคนิคหรือวิธีที่ถูกต้องรบกวนด้วยนะคะ
ขอบคุณทุกๆท่านล่วงหน้าค่ะ
บราวนี่สูตรคุณวรรณทำยังไงให้หน้ากรอบคะ
เราละลายเนยพร้อมน้ำตาล รอมันเกือบเย็น ก็เอามาตีจนน้ำตาลเกือบละลาย เอาไข่มาผสมแล้วตีจนน้ำตาลละลายหมดไม่มีสักเม็ดเลย ช็อคชิพตามสูตรบอก 50 g. เราลองใส่มากกว่านั้น อบออกมาหน้าก็ไม่กรอบสักที แต่บางทีเวลาไม่ได้ตั้งใจทำ หน้าดันกรอบเป็นฟิล์มสวยๆ หมดหนทางแล้วค่าา ใครรู้เทคนิคหรือวิธีที่ถูกต้องรบกวนด้วยนะคะ
ขอบคุณทุกๆท่านล่วงหน้าค่ะ