คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
หน้าที่กรอบของบราวนี่มันคือ เมอแรงค์ แบบหนึ่งค่ะ ซึ่งเกิดจากการตีไข่ขาวกับน้ำตาลนั่นเอง เคยอ่านเจอบทความที่เค้าทดลองเอาบราวนี่ มาตีตีหลังจากใส่ไข่แล้ว ตีนานๆ หน่อย อบมาหน้าก็ออกมากรอบค่ะ ถ้าจำไม่เค้าเอาสูตรข้างกระป๋อง Hershey มาทดลอง ออกมาหน้ากรอบค่ะ สูตรนี้ใช้แต่โกโก้เหมือนกัน
เจอแล้วค่ะ อันนี้
http://www.thekitchn.com/perfectly-sweet-how-to-get-a-c-99408
เจอแล้วค่ะ อันนี้
http://www.thekitchn.com/perfectly-sweet-how-to-get-a-c-99408
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
บราวนี่ สูตรที่ใช้ผงโกโก้ หน้าจะกรอบได้จริงๆเหรอคะ?
ทำตามข้อแนะนำทุกอย่าง เช่นละลายเนยตีกับน้ำตาลจนเย็น ใส่ไข่ตีให้พอเข้ากัน
เปิดพัดลม เตาอบ ฯลฯ
หน้าบราวนี่ก็ไม่ยักกะกรอบ สักครั้ง
จนต้องเลี่ยงไปทำตามสูตรแม่สลิ่ม แต่มันก็ยังค้างคาใจอยู่ดี ว่ามันต้องทำยังไง
ใครเคยทำบราวนี่สูตรนี้ไม่สำเร็จมาก่อนบ้างคะ แล้วแก้ปัญหายังไง ถึงได้ทำสำเร็จ
เราอ่านทบทวนของคำแนะนำของคุณ little catz หลายรอบ ทำตามทุกอย่าง ก็ยังไม่ได้สักที
ช่วยแนะนำเพิ่มเติมด้วยนะคะ
สูตรตามนี้ค่ะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้