บราวนี่ไม่ขึ้นฟิล์ม

อยากรู้ค่ะว่าใช้ดาร์กชอคโกแลต60%ต้องใส่ในส่วนผสมบราวนี่กี่กรัมดีคะที่เราครั้งแรกนะคะ(ปล.ตีน้ำตาลละลายนะคะ กรอง2รอบ)
ไข่2ฟอง
น้ำตาล 165ก.
ผงโกโก้ 40 ก.
เนย 85ก. ควรเปลี่ยนเป็นน้ำมันรำข้าวดีไหมคะ
แป้งอเนกประสงค์ 90ก.
ดาร์กช็อกโกแลต 60% 50ก.
เบกกิ้งโซดา 1/4
เกลือหยิบมือ

ปรับโกโก้ ชอคโกแลตกับเนยเท่าไหร่ดีคะ หรือเพิ่มน้ำตาล
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่