ทำบราวนี่หน้ากรอบ แต่หน้าไม่กรอบ

ทำบราวนี่ด้วยเตาอบลมร้อนที่เป็นฝาปิดค่ะ
ทำตามสูตรจากในหลายๆที่ เอามาดัดแปลงเล็กน้อย

dark chocolate 1/2 ถ้วยตวง
เนยเค็ม 1/8 ถ้วยตวง
ผงกาแฟ 1/2 ช้อนโต๊ะ
แป้งอเนกประสงค์ 1/4 ถ้วยตวง
เบกกิ้งโซดา 1/4 ช้อนชา
ไข่ 2 ฟอง
น้ำตาลทรายแดง 1/2 ถ้วยตวง
น้ำตาลทรายแดง 3/8 ถ้วยตวง

อยากทราบว่า ทำผิดพลาดตรงไหน บราวนี่ถึงหน้าไม่กรอบคะ
เซ็งไม่เป็นไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่