รบกวนสอบถามวิธีแก้ เรื่อง เค้กลาวาหน่อยครับ

พอดีผมหัดทำเค้กลาวาจากสูตร
ใช้ Dark Chocolate 110 กรัม
เนยเค็ม 125 กรัม
แป้งอเนกประสงค์ 30 กรัม
ไข่ไก่ 4 ฟอง
น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วยตวง

จากวัตถุดิบดังกล่าว ผมทำเค้กลาวาด้วยเตาอบ ใช้ไฟบนล่าง อุณหภูมิ 210 ระยะเวลา 10-12 นาที

****สิ่งที่ได้ เค้กด้านนอกมันรู้สึกดึ๋ยๆ เหมือนวุ้น เลยหน่ะครับ แต่ด้านในเจาะมาไส้ไหลเยิ้ม ถือว่าผ่านด้านใน***

แต่อยากแก้ปัญหาตรงด้านนอกเนี้ยหน่ะครับ ปกติ มันจะเหมือนเป็นแป้งขนมปังใช่รึเปล่าครับ

ผมควรแก้ปัญหาตรงไหนดี วัตถุดิบ หรือว่า อุณหภูมิ หรืออย่างอื่น

ขอบคุณมากครัล
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่