ปรึกษา บราวนี่หน้ากรอบ สูตรคุณอ้วนดำฯ ค่ะ

กระทู้คำถาม
เป็นสูตรบราวนี่ผงโกโก้ค่ะ ทำออกมาหน้ากรอบบ้าง ไม่กรอบบ้าง
รอบหลังนี่หน้าพุพอง เหมือนฟองอากาศเยอะเลยค่ะ
อ่านเทคนิคของคุณวรรณบอกให้เอาเนยละลายน้ำตาลอุ่นๆ แล้วตี แล้วใส่ไข่
กับของคุณบ่งบ๊ง ให้น้ำตาลกับไข่ให้ฟู

ขอสอบถาม
1. ไข่ใช้เบอร์อะไรคะ
2. วางถาดชั้นไหน เตาอบเล็กค่ะ มี 3 ชั้น ปกติวางชั้นกลาง
3. ตีเนยกับน้ำตาล หรือตีไข่กับน้ำตาล
4. ช็อคชิพต้องละลายมั้ย เราใส่พร้อมแป้ง ผงโกโก้ ค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่