หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปรึกษา บราวนี่หน้ากรอบ สูตรคุณอ้วนดำฯ ค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เป็นสูตรบราวนี่ผงโกโก้ค่ะ ทำออกมาหน้ากรอบบ้าง ไม่กรอบบ้าง
รอบหลังนี่หน้าพุพอง เหมือนฟองอากาศเยอะเลยค่ะ
อ่านเทคนิคของคุณวรรณบอกให้เอาเนยละลายน้ำตาลอุ่นๆ แล้วตี แล้วใส่ไข่
กับของคุณบ่งบ๊ง ให้น้ำตาลกับไข่ให้ฟู
ขอสอบถาม
1. ไข่ใช้เบอร์อะไรคะ
2. วางถาดชั้นไหน เตาอบเล็กค่ะ มี 3 ชั้น ปกติวางชั้นกลาง
3. ตีเนยกับน้ำตาล หรือตีไข่กับน้ำตาล
4. ช็อคชิพต้องละลายมั้ย เราใส่พร้อมแป้ง ผงโกโก้ ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำบราวนี่สูตรแม่บัดดี้ อ้วนดำปึดปื๋อ แล้วหน้าไม่กรอบเลยค่ะ ทำไงดี
มันได้ออกมาแบบนี้อะค่ะ สูตรตามนี้ค่ะ (เราเอามาจาก http://alittlecatz.wordpress.com/2010/07/12/best-cacao-brownie-rev-ed/ ของคุณวรรณนะคะ) เนยเค็ม 160 กรัม (ถ้าเป็นเนยจืด ใส่เกลือ 1/2 ช้อนชา ถ้าเป็นเน
Study in scarlet
วิธีทำ วาฟเฟิลโคนไอศครีม หอมกรอบ หลากหลายรสชาติ ทำตามได้ง่ายๆ !!*0*!!
สวัสดีทุกคนนน😁 วันนี้เรามีสูตรเด็ดมาบอกต่ออีกแล้วว เป็นคิวของ วาฟเฟิลโคน 3 รสชาติ หอมๆ กรอบๆ อร่อยหวานกำลังดี ยิ่งกินคู่กับไอศครีมบอกเลยมีฟินนนน ปะดูสูตรและวิธีทำกันน!! 1. โคนไอติมวาฟเฟิล ร
Spring Green Evolution
บราวนี่ สูตรที่ใช้ผงโกโก้ หน้าจะกรอบได้จริงๆเหรอคะ?
ทำบราวนี่ สูตรนี้มานับสิบครั้ง สูตร Best Cocoa Brownie ไม่เคยทำให้หน้ากรอบได้เลยค่ะ ทำตามข้อแนะนำทุกอย่าง เช่นละลายเนยตีกับน้ำตาลจนเย็น ใส่ไข่ตีให้พอเข้ากัน เปิดพัดลม เตาอบ ฯลฯ หน้าบราวนี่ก็ไม่ยักกะ
Mothlight
บราวนี่สูตรแม่บัดดี้ใส่ช็อคโกแลตแทนผงโกโก้บ้างได้มั้ยคะ
มีปัญหากะบราวนี่อีกแล้ว ตั้งแต่ทำมาเป็นสิบๆครั้ง ยังไม่เคยทำหน้ากรอบได้เลย ส่วนหน้าฟิล์มทำได้แค่ครั้งเดียวตอนใส่ถ้วยฟอยล์เล็ก ส่วนใหญ่จะได้หน้าแบบเรียบๆ ไม่ก็ปรุๆ ฟองอากาศ เฮ่อ! เศร้าใจ เลยอยากรู้ว่
ไข่เจียวกุ๊กไก่
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
🎀 "Merry Double Nultella Cookie Banana Jelly Christmas" 🍪 ชื่อยาวหน่อย 💋 แต่จัดปาร์ตี้คริสต์มาส 🌲 อร่อยเกินคุ้ม ⭐👍
🎀 โฮะ โฮะ โฮะ!! 🎅🏻 คริสต์มาสนี้ 🎅🏻 มีขนมหวานหรือของทานเล่นมาจัดงานปาร์ตี้กันแล้วรึยังค่ะ? ❄️ หากยังไม่มี ทางนี้เลยค่ะ 👉🏻 กับเมนู "Merry Double Nultella Cookie Banana Jelly Christmas (คุกกี้กล้วยน
บันทึกรักฟลามิงโก้
ปัญหาบราวนี่สูตรผงโกโก้ หน้าไม่กรอบอีกแล้ววววว
เราทำบราวนี่สูตรนี้มาสี่ครั้ง โดยสูตรจาก คุณ A Little Catz ค่ะ http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2010/07/D9471368/D9471368.html ครั้งที่1 " เราทำครึ่งสูตร หาร2ส่วนผสมทุกอย่าง " ใ
สมาชิกหมายเลข 1063940
ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้
สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้’ ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน ~~ • ส่วนผสม (สำหรับ 6 ชิ้น): - แป้งเค้ก 100 กรัม - ผงโกโก้
weiweija
ในที่สุดก็สำเร็จ!! บราวนี่หน้าฟิล์มกรอบๆ
จขกท. เจ้าเก่า ที่เวิ่นเว้อกับการทำบราวนี่มาหลายกระทู้ค่ะ กลับมาคราวนี้เพื่อมาบอกว่า ทำสำเร็จแล้ววววว ผลงานค่ะ... อีกรูป... ลองผิดลองถูกมามากมาย สุดท้ายเทคนิคที่จับได้ว่าทำแล้วสำเร็จแน่นอนคือ 1.
สุดสวาทขาดใจ
Chocolate brownie cake ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน
“เค้กบราวนี่ช็อกโกแลต” 😋 อร่อยทำง่ายได้ประโยชน์ ส่วนผสม 1. ข้าวโอ๊ต 2. เนยถั่ว 3. นมอัลมอนด์ 4. กล้วยสุก 5. ไข่ 6. ผงCacao 7. เมล็ดอัลมอนด์ (สำหรับตกแต่ง) วิธีทำ : 1. บดกล
SUPIfilms
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปรึกษา บราวนี่หน้ากรอบ สูตรคุณอ้วนดำฯ ค่ะ
รอบหลังนี่หน้าพุพอง เหมือนฟองอากาศเยอะเลยค่ะ
อ่านเทคนิคของคุณวรรณบอกให้เอาเนยละลายน้ำตาลอุ่นๆ แล้วตี แล้วใส่ไข่
กับของคุณบ่งบ๊ง ให้น้ำตาลกับไข่ให้ฟู
ขอสอบถาม
1. ไข่ใช้เบอร์อะไรคะ
2. วางถาดชั้นไหน เตาอบเล็กค่ะ มี 3 ชั้น ปกติวางชั้นกลาง
3. ตีเนยกับน้ำตาล หรือตีไข่กับน้ำตาล
4. ช็อคชิพต้องละลายมั้ย เราใส่พร้อมแป้ง ผงโกโก้ ค่ะ
ขอบคุณค่ะ