ในที่สุดก็สำเร็จ!! บราวนี่หน้าฟิล์มกรอบๆ

กระทู้สนทนา
จขกท. เจ้าเก่า ที่เวิ่นเว้อกับการทำบราวนี่มาหลายกระทู้ค่ะ กลับมาคราวนี้เพื่อมาบอกว่า ทำสำเร็จแล้วววววเม่าบัลเล่ต์

ผลงานค่ะ...


อีกรูป...



ลองผิดลองถูกมามากมาย สุดท้ายเทคนิคที่จับได้ว่าทำแล้วสำเร็จแน่นอนคือ
1. ไฟต้องร้อน 180องศาหรือกว่านี้นิดหน่อย แต่อย่าต่ำกว่านี้
2. ตอนผสมไข่กับเนยละลาย+น้ำตาล+ผงโกโก้ มีแรงเท่าไรใส่ไปให้หมด ถ้าตีจนสีโกโก้อ่อนลงและเป็นมันเงา มั่นใจได้ 85% ว่าหน้าฟิล์มแน่นอน

ขอบคุณทุกท่านที่เคยเข้ามาตอบคำถามและให้กำลังใจค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่