จขกท. เจ้าเก่า ที่เวิ่นเว้อกับการทำบราวนี่มาหลายกระทู้ค่ะ กลับมาคราวนี้เพื่อมาบอกว่า ทำสำเร็จแล้ววววว
ผลงานค่ะ...
อีกรูป...
ลองผิดลองถูกมามากมาย สุดท้ายเทคนิคที่จับได้ว่าทำแล้วสำเร็จแน่นอนคือ
1. ไฟต้องร้อน 180องศาหรือกว่านี้นิดหน่อย แต่อย่าต่ำกว่านี้
2. ตอนผสมไข่กับเนยละลาย+น้ำตาล+ผงโกโก้ มีแรงเท่าไรใส่ไปให้หมด ถ้าตีจนสีโกโก้อ่อนลงและเป็นมันเงา มั่นใจได้ 85% ว่าหน้าฟิล์มแน่นอน
ขอบคุณทุกท่านที่เคยเข้ามาตอบคำถามและให้กำลังใจค่ะ
ในที่สุดก็สำเร็จ!! บราวนี่หน้าฟิล์มกรอบๆ
ผลงานค่ะ...
อีกรูป...
ลองผิดลองถูกมามากมาย สุดท้ายเทคนิคที่จับได้ว่าทำแล้วสำเร็จแน่นอนคือ
1. ไฟต้องร้อน 180องศาหรือกว่านี้นิดหน่อย แต่อย่าต่ำกว่านี้
2. ตอนผสมไข่กับเนยละลาย+น้ำตาล+ผงโกโก้ มีแรงเท่าไรใส่ไปให้หมด ถ้าตีจนสีโกโก้อ่อนลงและเป็นมันเงา มั่นใจได้ 85% ว่าหน้าฟิล์มแน่นอน
ขอบคุณทุกท่านที่เคยเข้ามาตอบคำถามและให้กำลังใจค่ะ