อยากลองทำ เค้กบ้านสวน หน้าเนยน้ำตาลค่ะ แต่ทำยังไงให้หน้ามันไม่ละลายคะ จะเอาไปให้เพื่อนชิม

กระทู้คำถาม
ดูในสูตร หน้าเนยน้ำตาล จะทำมาจากเนยสด ถ้าเราไม่ได้แช่ตู้เย็น ทำยังไงถึงจะไม่ให้หน้ามันละลายคะ คือเวลาซื้อเค้กบ้านสวนจากที่ร้าน เอากลับมาบ้านก็ไม่ได้แช่เย็น ก็ไม่เห็นมันละลาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่