ขอสูตรทำตัวดิปเคลือบขนมหน่อยค่ะ

อยากจะทำขาไก่ขาย  แบบในรูปน่ะค่ะ
(แอบก๊อปจากไหนไม่รู้ค่ะ จำไม่ได้แล้ว  อิอิ)


ตัวขาไก่ได้สูตรแล้วค่ะ  
แล้วอยากทำแบบเคลือบ ช็อคโกแลต ชาเขียว สตอเบอรี่ รสนม ประมาณนี้น่ะค่ะ  

ลองถามสูตรจากอากู๋  แกบอกแต่ว่าให้เอาช็อคโกแลตมาละลาย
ถ้าจะให้ไปซื้อช็อคโกแลต(รสต่างๆ) มาละลายแล้วจุ่มเอา  เราว่าต้นทุนจะสูงน่ะค่ะ

แล้วก็เจอในบล็อกของ คุณ [NostalgiA]
ได้สูตร รอยัลไอซิ่งมา 1 อย่าง
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=nostalgia&month=22-02-2007&group=11&gblog=5

ใครพอจะมีสูตรทำตัวเคลือบบ้างคะ  ขอหน่อยนะ นะๆๆๆๆ  
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่