ช๊อคโกแลตที่เคลือบพวกขนมหรือขนมปัง แบบที่ไม่ละลายทำไงครับ ขอสูตรหน่อยครับ เวลามันแห้งมันจะแห้งด้านๆ แบบในรูป คงรูปแม้อยู่ในอุณหภูมิห้อง พอดีผมมีดาร์กช๊อคโกแลต แต่ไม่รู้เป็นช๊อคโกแลตชนิดแบบในรูปหรือเปล่า หรือต้องใส่ส่วนผสมอะไรเพิ่มเติม แบบในรูปข้างล่าง พอดีมีถั่ววอลนัทจะทำช๊อคโกแลตเคลือบถั่ววอลนัท แต่ไม่รู้ช๊อคโกแลตทำไง ขอสูตรด้วยครับ
ช๊อคโกแลตที่เคลือบพวกขนม หรือ ขนมปัง แบบที่ไม่ละลายทำไงครับ ขอสูตรหน่อยครับ