มาการองเป็นโพรง อบขาก็ขึ้นไม่เท่ากัน แก้ยังไงก็ไม่หาย ทำไงดีคะ?

อบมาการองรอบที่6แล้ว ยังไม่ดีสักที ขาขึ้นสวยแต่หน้าเปราะ ,ข้างในเป็นโพรงบางชิ้นเนื้อเหนียว
จะบ้าตาย รบกวนผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยค่ะ
   มาการองที่เราทำเป็นแบบอิตาเลี่ยนค่ะ
เราใช้สูตร
อัลมอนต์ 75g
Icing.   75g
ไข่ขาว.   28g
  ตัวเมอร์แรงค์
น้ำตาลทราย. 75g
น้ำ.             18g
ไข่ขาว.         28g
   อบไฟล่าง138 ไฟบน118 ใช้เตาอบแก๊ซควบคุมด้วยไฟฟ้าค่ะ ผลที่ได้คือ
และ

เริ่มท้อและเหนื่อยกับมันแล้วยากจังค่ะ
ปล.ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตอบค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่