มาการองครั้งแรก ล่มค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยดูทีค่า

กระทู้คำถาม
เราใช้ไข่ขาว 35กรัม ตีด้วยตะกร้อมือจนตั้งยอด (แต่ไม่แน่ใจว่าตั้งขนาดไหนถึวจะดีที่สุด) จากนั้นเอาอัลมอนไอซิ่งผสม ใช้ไม้พายโฟลไปเรื่อยๆพยายามไม่ทำแรงๆ แล้วค่อยใส่สีค่ะ อบที่150องศา ไฟบนล่าง+พัดลม พออบออกมา ขาขึ้นไม่เท่ากัน แล้วมันแบนไปรึป่าวคะ เพราะอะไรอ่ะคะ พอทิ้งไว้สักพักแซะออกมาก้อเป็นโพรงตามรูปเลยค่ะ ช่วยชี้แนะหน่อยค่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่