ทำไมบราวนี่ของคนอื่นๆ เวลาโรยช็อคชิพแล้วอบออกมา มันยังมีชอ็กชิพเป็นเม็ดอยู่ล่ะคะ
แต่ของเราใช้ช็อคชิพของทิวลิป เวลาอบออกมาแล้วไม่เคยเห็นช็อคชิพเลยค่ะ มันละลายไปหมดเลย
ทำไมถึงเป็นแบบนี้คะ ช่วยไขข้อข้องใจด้วยนะคะ T_T
ปล.โรยหน้าไปตั้งเยอะ แอบเสียดายค่ะ มันไม่น่ากินเลย อยากให้มีช็อคชิพให้เห็นบ้าง แต่มันไม่มีเลย ฮือๆ
ขอถามการทำบราวนี่ค่ะ T_T
แต่ของเราใช้ช็อคชิพของทิวลิป เวลาอบออกมาแล้วไม่เคยเห็นช็อคชิพเลยค่ะ มันละลายไปหมดเลย
ทำไมถึงเป็นแบบนี้คะ ช่วยไขข้อข้องใจด้วยนะคะ T_T
ปล.โรยหน้าไปตั้งเยอะ แอบเสียดายค่ะ มันไม่น่ากินเลย อยากให้มีช็อคชิพให้เห็นบ้าง แต่มันไม่มีเลย ฮือๆ