ทำยังไงไม่ให้ช็อกโกแลตชิพละลายคะ

พอดีเพิ่งหัดทำขนมค่ะ ที่ทำจะเป็นซอฟต์คุกกี้ กับบรูคกี้
ติดปัญหาตรงเวลาอบเสร็จแล้วช็อกโกแลตชิพตรงหน้ามันละลายไม่สวยเหมือนคนอื่นเลยค่ะ
อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ
ช็อกโกแลตที่ใช้ยี่ห้อทิวลิปค่ะ
เคยอ่านเจอคนอื่นแนะนำยี่ห้อนี้ไม่ละลาย
แต่ของเราละลายตลอดเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่