หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอคำแนะนำ** บราวนี่ ช็อกโกแลตชิพ ถาดแรกในชีวิต
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
เบเกอรี่
เพิ่งหัดอบขนมค่ะ วันนี้ลองอบราวนี่ สูตร แม่ปู (ขอบคุณแม่ปูที่แบ่งปันความรู้ดีๆ นะค่ะ) ที่ใครๆ ก็บอกว่าทำแสนง่าย
หน้าตาออกมาแบบนี้ คือใช้ได้รึป่าวค่ะ
มีความหวังที่จะทำขายได้มั้ยค่ะ
รบกวนพี่ๆ ช่วยให้คะแนน มือใหม่หัดอบด้วยนะค่ะ
ด้านหน้า
ก้น
รูปนี้ใช้แฟร๊ชค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชีสเค้กช็อกโกแลตบราวนี่ แสนอร่อย ^__^
เพื่อนๆที่ชื่นชอบช็อกโกแลตและครีมชีส ห้ามพลาดคร่า!! ^__^ ชีสเค้กช็อกโกแลตบราวนี่ สูตรนี้เหมาะกับมือใหม่หัดอบมากๆ ด้วยส่วนผสมที่หาง่าย พี้น ๆ อบไม่นาน อุปกรณ์ที่ใช้ แค่ตะกร้อมือเท่านั้นเอง!! อร่อยฉุ่
แม่นกกะอันนา
<ทำขนมครั้งแรกในรอบ2ปี> มีปัญหาในการทำบราวนี่ค่าช่วยที! T^T
หาสูตรบราวนี่เนื้อหนึบๆ สูตรแม่ปูมาอย่างดี พอทำจริงๆกลายเป็นอีกอย่างซะงั้นง่ะ! ถ้าข้อๆไหนผิดหรือควรเสริมตรงไหน ช่วยแนะนำด้วยนะคะ 1. เตาอบเป็นแบบไม่มีไฟล่าง เลยใช้เป็นไฟบน-ล่างแทน 2.เวลาใส่ส่วนผสมก
Reigaz
ร้อนแบบนี้...ทำ 'ฟัดจ์บราวนี่' กินกันดีกว่าหน่า(ver.ฉ่ำเป็นพิเศษ)
สวัสดีค่ะ ตั้งกระทู้นี้เป็นกระทู้แรก มีอะไรผิดพลาดขออภัยด้วยนะคะ :) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ปิดเทอมซะที มีเวลาว่างทำอะไรดีนะ... นอนคิดไปคิดมา ทำขนมสิแก!! แต่...ขนมอะ
หม่าม๊าแฮมแฮม
++ How To : ช็อกโกแลต นามะ นุ่มนิ่มหยุบหยับ ++
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวพันทิป :D ในวันว่างๆ อากาศดีๆ ที่ไม่มีแดด ฝนตกปรอยๆ แบบนี้ ผู้หญิงหวานๆ อย่างเรา (?) ก็นึกครึ้มอยากจะทำขนมขึ้นมาอีกแล้วค่ะ! และแล้วเราก็ไม่รอช้า รีบเสิร์ชหาสูตรทำขนมทันที ซึ่งแน่
พลังแห่งจันทรา จงแปลงกายา
กินข้าวเช้ากัน: กลับมาประกอบอาชีพย่างไก่เหมือนเดิมจ้า☺️
หายไปหลายวันแอบไปเที่ยวมาค่ะ กลับบ้านมาเมื่อวานเหนื่อยไม่ทำไรละ เช้านี้ตื่นมาอบไก่ ไม่ย่างละ ลองแบบวิธีใหม่บ้าง เอาไก่ใส่อ่างแก้วทนไฟอบไป45 นาที ได้เห็นมันไก่แบบเต็มๆว่าไขมันเยอะแค่ใหน เราจะต้องสุขภ
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
วันนี้ขอ "อีก หนึ่งวัน มองข้ามความอวบไปก่อน + นิทานเรื่อง การผจญภัยของลิลลี่ กับบราวนี่ที่หายไปในป่ามหัศจรรย์
วันบราวนี่แห่งชาติ 8 ธันวาคม National Brownie Day วันที่ 8 ธันวาคมของทุกปี จะเป็นวันสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบราวนี่ถือเป็นโอกาส ที่จะได้ทั้งความอร่อยและความสุขจากบราวนี่ที่เห
เดอะแบทเทิลเดย์
🙂🍪🍫🍵🌺@@...(*_*)Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว(*_*)...@@🙂🍪🍫🍵🌺
🌸😀🍪🍫วันนี้ของนำเสนอ Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว เป็นคุกกี้ที่อัดแน่น ไปด้วยเนื้อมะพร้าว มาการูนที่ทำนั้น จะต่างจากสูตรต้นตำรับของอิตาลี ซึ่งจะใช้ไข่ขาว ไม่มีไข่แดงเป็นส่วนผสม แต่สู
สมาชิกหมายเลข 3902534
เราคิดผิดใช่มั้ยที่ปล่อยให้น้องทำ??
คือเราให้น้องอบคุกกี้ถาดสุดท้ายเพราะเราต้องรีบไปอาบน้ำพร้อมกับทำอย่างอื่นแต่ถาดใส่คุกกี้มันเล็กขนาดเตาอบจึงต้องใช้ตะแกรงเหล็กในการวางถาดแต่น้องเรากลับวางถาดคุกกี้ในเตาอบแบบไม่มีอะไรมารองรับ คุกกี้ที่เ
สมาชิกหมายเลข 6868436
🌸🌸🌸@@...(*_*)Apple turnovers/Apple Puff Pastry / พายแอปเปิ้ล(*_*)...@@🌸🌸🌸
😍🍎🌼🍏🌼วันนี้ขอนำเสนอ Apple turnovers/Apple Puff Pastry / พายแอปเปิ้ล สำหรับคนที่ชอบขนมพายพัฟ อบกรอบๆ สอดไส้ผลไม้ สำหรับแอปเปิ้ลที่ใช้ทำพายในวันนี้เป็นสายพันธุ์ Bramley ซึ่ง
สมาชิกหมายเลข 3902534
เตา convection ปิดพัดลมไม่ได้ อบเค้กแล้วเนื้อเค้กตรงขอบถาดไหม้
ก่อนหน้านี้อบไฟ 150° 30นาที เค้กมันยังแข็งไปหน่อย ครั้งนี้เลยลดไฟอบและเพิ่มเวลาอบ ทำเค้กสปันจ์ส้ม เราอบ 2 ถาดเหลี่ยมขนาด 9×9 นิ้วพร้อมกัน ใช้แผ่นซิลิโคนรองเฉพาะก้นถาด ด้านข้างถาดไม่ทาอะไรเ
สมาชิกหมายเลข 2948568
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอคำแนะนำ** บราวนี่ ช็อกโกแลตชิพ ถาดแรกในชีวิต
หน้าตาออกมาแบบนี้ คือใช้ได้รึป่าวค่ะ มีความหวังที่จะทำขายได้มั้ยค่ะ
รบกวนพี่ๆ ช่วยให้คะแนน มือใหม่หัดอบด้วยนะค่ะ
ด้านหน้า
ก้น
รูปนี้ใช้แฟร๊ชค่ะ