<ทำขนมครั้งแรกในรอบ2ปี> มีปัญหาในการทำบราวนี่ค่าช่วยที! T^T

กระทู้คำถาม
หาสูตรบราวนี่เนื้อหนึบๆ สูตรแม่ปูมาอย่างดี พอทำจริงๆกลายเป็นอีกอย่างซะงั้นง่ะ!

ถ้าข้อๆไหนผิดหรือควรเสริมตรงไหน ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
1. เตาอบเป็นแบบไม่มีไฟล่าง เลยใช้เป็นไฟบน-ล่างแทน

2.เวลาใส่ส่วนผสมก็ตีให้มันเข้ากัน
โดยเฉพาะตอนที่ตีไข่+น้ำตาลอะค่ะ พยายามคนให้น้ำตาลละลาย

3.อบความร้อน 200 เวลา 20นาที อบเสร็จก็แช่อยู่ในเตา แล้วเอาออกมาวางไว้ข้างนอกให้พออุ่นแล้วเอาใส่ตู้เย็น

4. ตอนอบเสร็จคือหน้าฟูมากกกกก (ลืมบอกว่าเราใช้ถาดเวลาอบขนมปังแบบขนมปังแถวอะค่ะ ก้นลึก)
อบออกมาฟองอากาศเยอะมาก พองขึ้นมาด้วย Facepalm

5.ลองเอามาตัดดู ไส้ข้างในเยิ้มมากๆ เหมือนช็อกโกแล็ตลาวา  Facepalm กลายเป็นว่าทำช็อกโกแลตลาวากินกะไอติมเลย


ช่วยหนูหน่อยค่า พลีสสสสส T^T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่