หัดทำขนมครั้งแรกครับ ทำบราวนี่ ที่คอนโดไม่มีเตาอบ เลยใช้สูตรไมโครเวฟครับ
ตอนละลายใช้ไฟกลางๆ รอบละ 30-60 วินาที (ในเวปบอก2-3 ครั้งก็ละลายแล้ว) แต่ของผมมันไม่ละลายครับ ต้องเวฟหลายรอบมาก
ปรากฎว่ามีกลิ่นไหม้ครับ
พอเอาไปทำขนมกลิ่นไหม้ก็ติดมาด้วย
ใครมีสูตรละลายช็อคโกแลตโดยไมโครเวฟ ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ (ว่าจะใส่ชามไปวางตากแดดแล้ว)
แล้วถ้าทำออกมามันขมไปหน่อย นี่อาจเกิดจากการที่ช็อคโกแลตไหม้เป็นไปได้ไหมครับ ใส่น้ำตาลเพิ่มจะช่วยได้ไหมครับ
ละลายช็อกโกแลตด้วยไมโครเวฟแล้วไหม้ครับ
ตอนละลายใช้ไฟกลางๆ รอบละ 30-60 วินาที (ในเวปบอก2-3 ครั้งก็ละลายแล้ว) แต่ของผมมันไม่ละลายครับ ต้องเวฟหลายรอบมาก
ปรากฎว่ามีกลิ่นไหม้ครับ พอเอาไปทำขนมกลิ่นไหม้ก็ติดมาด้วย
ใครมีสูตรละลายช็อคโกแลตโดยไมโครเวฟ ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ (ว่าจะใส่ชามไปวางตากแดดแล้ว)
แล้วถ้าทำออกมามันขมไปหน่อย นี่อาจเกิดจากการที่ช็อคโกแลตไหม้เป็นไปได้ไหมครับ ใส่น้ำตาลเพิ่มจะช่วยได้ไหมครับ