เราทำบราวนี่สูตรแม่ปูค่ะ
ปกติเราจะใช้ช็อคโกแลตชิพของทิวลิป แต่วันก่อนไปซื้อช็อคชิพของทิวลิปหมด
เราเลยซื้อตัวอื่นมา เป็นของที่ร้านซื้อมาแบ่งขายค่ะ ไม่มียี่ห้ออะไร
พอเราเอามาทำบราวนี่ เนื้อบราวนี่เป็นฟองอากาศเยอะมาก ก่อนอบเราก็เคาะแล้ว ก็เหมือนเดิม
พออบเสร็จออกมา ปรากฏว่าบราวนี่มันแฟ่บค่ะ แล้วเนื้อบราวนี่มันไม่หนักเหมือนครั้งก่อนหน้า ไม่แน่นเลย มันเบาๆ หน้าก็เป็นหลุมซะน่าเกลียดเลย
เลยอยากรู้ว่ามันเกี่ยวกับที่เปลี่ยนช็อคชิพไหมคะ เพราะใช้ของทิวลิปมาตลอดไม่เคยเจอแบบนี้เลย
แบนมากอ่ะ แล้วเนื้อมันก็ฉ่ำขนาดนี้อ่ะ
บราวนี่เป็นฟองอากาศแล้วแฟ่บค่ะ
ปกติเราจะใช้ช็อคโกแลตชิพของทิวลิป แต่วันก่อนไปซื้อช็อคชิพของทิวลิปหมด
เราเลยซื้อตัวอื่นมา เป็นของที่ร้านซื้อมาแบ่งขายค่ะ ไม่มียี่ห้ออะไร
พอเราเอามาทำบราวนี่ เนื้อบราวนี่เป็นฟองอากาศเยอะมาก ก่อนอบเราก็เคาะแล้ว ก็เหมือนเดิม
พออบเสร็จออกมา ปรากฏว่าบราวนี่มันแฟ่บค่ะ แล้วเนื้อบราวนี่มันไม่หนักเหมือนครั้งก่อนหน้า ไม่แน่นเลย มันเบาๆ หน้าก็เป็นหลุมซะน่าเกลียดเลย
เลยอยากรู้ว่ามันเกี่ยวกับที่เปลี่ยนช็อคชิพไหมคะ เพราะใช้ของทิวลิปมาตลอดไม่เคยเจอแบบนี้เลย
แบนมากอ่ะ แล้วเนื้อมันก็ฉ่ำขนาดนี้อ่ะ