สอบถามเรื่องบราวนี่ของแม่ปูค่ะ

กระทู้คำถาม
เราทำบราวนี่สูตรแม่ปูสูตรนี้อ่ะค่ะ
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=pookhakae&month=14-10-2008&group=2&gblog=36
แต่เปลี่ยนช็อคชิพไปใช้ช็อคชิพของทิวลิป แต่แม่ปูใช้เซมิสวีทช็อคชิพ เลยทำให้รู้สึกว่ามันหวานไปหน่อย
มีใครทำสูตรนี้แล้วใช้ช็อคชิพทิวลิปบ้างไหมคะ อยากรู้ว่าลดน้ำตาลลงกันบ้างไหม ลดลงกันเยอะไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่