บราวนี่เละถ้าไม่แช่ตู้เย็น ทำไงดีค่ะ

ทำบราวนี่ทานเองมาหลายรอบละคะ
ใช้สูตรขึ้นชื่อในpantipทั้ง
best cocoa brownie
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2010/07/D9471368/D9471368.html
หรือบราวนี่ของแม่ปู
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=pookhakae&month=14-10-2008&group=2&gblog=36
ตอนอบก้อสุกปกติดีนะค่ะ แช่ตู้เย็นออกมาจะอร่อยมากๆ
แต่พอจะเอาไปให้คนอื่นชิม ไม่ได้ใส่ตู้เย็น บราวนี่เราละลายนิ่มเลอะเทอะไปหมด หยิบไม่ได้เลยต่ะ
อยากรู้ว่าปัญหานี้เกิดจากอะไรค่ะ แล้วควรจะแก้ยังไง

เราไม่แน่ใจว่าเป็นที่เราหรือเป็นที่สูตร เพราะเรารู้สึกว่าสูตรที่ใช้ใส่แป้งน้อยมากๆ
อีกอย่างรู้สึกว่ามันเยิ้มๆ เราอาจใส่เนยละลายเยอะไปรึเปล่า
ของคนอื่นเป็นแบบเราบ้างมั้ยค่ะ

รบกวนกูรูมาตอบหน่อยค่าาา
ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ^^

ปล.ตอนอบเราใช้ไฟ 180องศา 24นาที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่