ใช้สูตร
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2010/07/D9471368/D9471368.html นี้ค่ะ
คือเวลาอบบราวนี่เสร็จหน้ากรอบแตกๆ แต่ว่าตรงฐานมันไม่เซตตัวเป็นเนื้อเดียวทั้งชิ้นเลยค่ะ
แต่พอเอาเข้าตู้เย็นแล้วเอาออกมาก็จะหนืดๆ อ่าค่ะ พอจะเซตตัวได้บ้าง
สงสัยว่าจะต้องทำยังไงให้เนื้อที่ตูดมันไม่แฉะ แล้วเป็นเนื้อเดียวกันหลังอบเสร็จหรอคะ?
อยากได้ประมาณนี้เลย
บราวนี่ทำยังไงให้เนื้อที่ตูดมันไม่แฉะหลังอบเสร็จหรอคะ?
คือเวลาอบบราวนี่เสร็จหน้ากรอบแตกๆ แต่ว่าตรงฐานมันไม่เซตตัวเป็นเนื้อเดียวทั้งชิ้นเลยค่ะ
แต่พอเอาเข้าตู้เย็นแล้วเอาออกมาก็จะหนืดๆ อ่าค่ะ พอจะเซตตัวได้บ้าง
สงสัยว่าจะต้องทำยังไงให้เนื้อที่ตูดมันไม่แฉะ แล้วเป็นเนื้อเดียวกันหลังอบเสร็จหรอคะ?
อยากได้ประมาณนี้เลย