บราวนี่ทำยังไงให้เนื้อที่ตูดมันไม่แฉะหลังอบเสร็จหรอคะ?

กระทู้คำถาม
ใช้สูตร http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2010/07/D9471368/D9471368.html นี้ค่ะ
คือเวลาอบบราวนี่เสร็จหน้ากรอบแตกๆ แต่ว่าตรงฐานมันไม่เซตตัวเป็นเนื้อเดียวทั้งชิ้นเลยค่ะ
แต่พอเอาเข้าตู้เย็นแล้วเอาออกมาก็จะหนืดๆ อ่าค่ะ พอจะเซตตัวได้บ้าง

สงสัยว่าจะต้องทำยังไงให้เนื้อที่ตูดมันไม่แฉะ แล้วเป็นเนื้อเดียวกันหลังอบเสร็จหรอคะ?
อยากได้ประมาณนี้เลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่