หาสาเหตุชีสเค้กฐานแฉะ เนื้อไม่แข็งคะ

ทำชีสเค้กครั้งที่สองแล้ว
วันนี้ทำสตอเบอรรี่ชีสเค้ก
ออกมาไม่เป็นท่าเหมือนเดิม ฐานไม่แข็ง จะว่าแฉะเลยก็ได้ ทั้งที่อบฐาน และเข้าตู้เย็นก่อนเทชีสเค้ก
เนื้อเค้ก ไม่แข็ง เนื้อคล้ายมูสเลยล่ะ มีภาพมาให้พิจารณา ขอคำปรึกษาด้วยคะ
เคยอบกับฐานฟอยด์ฐานก็แข็งกรอบดีนะคะ
พอมาใช้พิมพ์ถอดก้น ไม่เป็นท่าเลยค่ะ
มาขอคำแนะนำจากกูรูทั้งหลาย ขอบคุณล่วงหน้าคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่