ทำชีสเค้กครั้งที่สองแล้ว
วันนี้ทำสตอเบอรรี่ชีสเค้ก
ออกมาไม่เป็นท่าเหมือนเดิม ฐานไม่แข็ง จะว่าแฉะเลยก็ได้ ทั้งที่อบฐาน และเข้าตู้เย็นก่อนเทชีสเค้ก
เนื้อเค้ก ไม่แข็ง เนื้อคล้ายมูสเลยล่ะ มีภาพมาให้พิจารณา ขอคำปรึกษาด้วยคะ
เคยอบกับฐานฟอยด์ฐานก็แข็งกรอบดีนะคะ
พอมาใช้พิมพ์ถอดก้น ไม่เป็นท่าเลยค่ะ
มาขอคำแนะนำจากกูรูทั้งหลาย ขอบคุณล่วงหน้าคะ
หาสาเหตุชีสเค้กฐานแฉะ เนื้อไม่แข็งคะ
วันนี้ทำสตอเบอรรี่ชีสเค้ก
ออกมาไม่เป็นท่าเหมือนเดิม ฐานไม่แข็ง จะว่าแฉะเลยก็ได้ ทั้งที่อบฐาน และเข้าตู้เย็นก่อนเทชีสเค้ก
เนื้อเค้ก ไม่แข็ง เนื้อคล้ายมูสเลยล่ะ มีภาพมาให้พิจารณา ขอคำปรึกษาด้วยคะ
เคยอบกับฐานฟอยด์ฐานก็แข็งกรอบดีนะคะ
พอมาใช้พิมพ์ถอดก้น ไม่เป็นท่าเลยค่ะ
มาขอคำแนะนำจากกูรูทั้งหลาย ขอบคุณล่วงหน้าคะ