เมื่อวานได้ลองทำเมนูนี้ครั้งแรก อบเสร็จรสชาติตัวเนื้อครีมชีสดีมาก เปรี้ยวพอดี หวานพอดี
รวมถึงหน้าเค้กที่เป็นครีมเปรี้ยวนิดๆ กลมกล่อมดีเลยค่ะ
แต่พบปัญหาคือ ฐานเค้กแฉะมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะยี่ห้อ ครีมแครกเกอร์ที่ใช้ หรือว่าพลาดตรงไหน
ยิ่งด้านขอบของเค้กทั้งหมดจะแฉะเป็นพิเศษ เหมือนน้ำซึมลงไป T^T กลางๆก็ไม่กรอบค่ะ
สรุปว่าเนื้ออร่อย แต่ฐานเฟล
ถามอีกเรื่องนะคะ ปกติเวลาอบเค้กเสร็จ [ใช้พิมพ์สปริงฟอม]
จะยกเค้กออกจากฐานยังไงอะคะ ใช้ไม่เป็น 5555
New York Cheesecake ครั้งแรก :D สอบถามปัญหาค่ะ
รวมถึงหน้าเค้กที่เป็นครีมเปรี้ยวนิดๆ กลมกล่อมดีเลยค่ะ
แต่พบปัญหาคือ ฐานเค้กแฉะมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะยี่ห้อ ครีมแครกเกอร์ที่ใช้ หรือว่าพลาดตรงไหน
ยิ่งด้านขอบของเค้กทั้งหมดจะแฉะเป็นพิเศษ เหมือนน้ำซึมลงไป T^T กลางๆก็ไม่กรอบค่ะ
สรุปว่าเนื้ออร่อย แต่ฐานเฟล
ถามอีกเรื่องนะคะ ปกติเวลาอบเค้กเสร็จ [ใช้พิมพ์สปริงฟอม]
จะยกเค้กออกจากฐานยังไงอะคะ ใช้ไม่เป็น 5555