รบกวนผู้รู้ค่า อบ Japanese cheesecake แล้วตรงกลางเนื้อเหลว

เพิ่งเริ่มทำ Japanese cheesecake ค่ะ ครั้งก่อนๆที่อบก็ไม่มีปัญหาแบบนี้นะคะ
จะมีบ้างที่หน้าแตก แต่ครั้งนี้ตอนอบเนื้อก็ฟูดี หน้าไม่แตก แต่พอตอนหั่น เนื้อเค้กตรงกลางมันจะเหลวๆ
ติดมีดขึ้นมาค่ะ ไม่แน่ใจว่ามันไม่สุก หรือว่าเอาเข้าตู้เย็นเร็วเกินไป
แอบชิมแล้วเนื้อมันเหมือนพวกชีสเค้กแบบไม่อบอ่ะค่ะ


เนื้อด้านบนกับขอบด้านนอกก็ฟูเหมือนสุกดี แต่ไม่รุ้ทำไมตรงกลางเป็นเหลวๆก็ไม่รู้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่