สอบถามปัญหาการทำบราวนี่ให้หน้ากรอบ

กระทู้คำถาม
อบบราวนี่แล้วหน้าขนมออกมาเหี่ยวๆค่ะ

ทำสูตรคุณอ้วนดำปื๊ดปื๋อ (http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2010/07/D9471368/D9471368.html)

อบไฟบ่นล่าง 175c  เวลา 15 นาที ออกมาเป็นแบบนี้ เม่าฝึกจิต



อยากให้หน้าตาออกมาเหมือนต้นฉบับสักนิดก็ยังดีค่ะ  55555 นี่ภาพต้นฉบับ (ขอบคุณคุณ  A Little Catz  และคุณอ้วนดำปื๊ดปื๋อเจ้าของสูตรนะคะ)




รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่