ตัวเราเองก็เป็นมือใหม่ด้านการทำเบเกอรี่นะคะ
เห็นว่าบราวนี่ทำง่ายเลยลองทำดู...
แต่ทำยังไงหน้าก็ไม่กรอบ ไม่แตก สักทีค่ะ
ลองผิดลองถูกมาหลายครั้งจนจะท้อกับบราวนี่แล้ว
สงสัยว่า
-เราทำผิดสูตรตรงไหนหรอคะที่ทำให้บราวนี่หน้าไม่กรอบ? (ที่เคยลองทำมาใช้สูตรคุณอ้วนดำปื๊ดปื๋อค่ะ)
-มีเทคนิคตรงไหนที่ทำให้บราวนี่หน้ากรอบ&แตกไหมคะ?
-แนะนำบราวนี่สูตรอร่อยสูตรไหนที่ทำแล้วหน้ากรอบแตกให้หน่อยค่ะ?
ปล.ตั้งกระทู้ในโทรศัพท์ไม่ค่อยสะดวกค่ะผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วย
ขอบคุณค่ะ
《ปัญหาบราวนี้》 หน้าไม่แตก หน้าไม่กรอบเลยค่ะ ใครพอมีเทคนิคหรือสูตรที่ทำแล้วหน้ากรอบไหมคะ ?
เห็นว่าบราวนี่ทำง่ายเลยลองทำดู...
แต่ทำยังไงหน้าก็ไม่กรอบ ไม่แตก สักทีค่ะ
ลองผิดลองถูกมาหลายครั้งจนจะท้อกับบราวนี่แล้ว
สงสัยว่า
-เราทำผิดสูตรตรงไหนหรอคะที่ทำให้บราวนี่หน้าไม่กรอบ? (ที่เคยลองทำมาใช้สูตรคุณอ้วนดำปื๊ดปื๋อค่ะ)
-มีเทคนิคตรงไหนที่ทำให้บราวนี่หน้ากรอบ&แตกไหมคะ?
-แนะนำบราวนี่สูตรอร่อยสูตรไหนที่ทำแล้วหน้ากรอบแตกให้หน่อยค่ะ?
ปล.ตั้งกระทู้ในโทรศัพท์ไม่ค่อยสะดวกค่ะผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วย
ขอบคุณค่ะ