ปกติเราเจอแต่เทคนิคการทำให้บราวนี่หน้าแตก?เป็นแผ่นฟิล์มน่ะค่ะ เลยอยากทราบว่า ถ้าอยากทำให้บราวนี่หน้ากรอบๆแบบนี้ มีเทคนิคยังไงหรอคะ
ทุกวันนี้เราก็ทำเป็นหน้าแตกเป็นฟิล์มแบบนี้ค่ะ
แต่อยากลองเปลี่ยนเป็นหน้ากรอบๆแบบนี้บ้างค่ะ
(รูปจาก
http://www.photos.dinnerwithkirsten.com/brownies_2.jpg ค่ะ)
ขอเทคนิคทำให้บราวนี่หน้ากรอบเป็นแผ่นๆแบบนี้หน่อยค่ะะ :)
ทุกวันนี้เราก็ทำเป็นหน้าแตกเป็นฟิล์มแบบนี้ค่ะ
แต่อยากลองเปลี่ยนเป็นหน้ากรอบๆแบบนี้บ้างค่ะ
(รูปจาก http://www.photos.dinnerwithkirsten.com/brownies_2.jpg ค่ะ)