คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
อบแค่ 18-20 นาทีก็พอค่ะ ตรงกลางมันเหมือนจะไม่สุก มันจะฉ่ำๆค่ะ พอเย็นแล้วแช่ตู้เย็น ค่อยมาตัด มันจะหนึบๆค่ะ ดูจากรูปดูเนื้อบราวนี่จะแห้งไปนิดนะคะ ลองอีกทีค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อบบราวนี่ยังไงไม่ให้อัลมอนสไลด์ไหม้
เมื่อคืนร้อนวิชา จัดการอบบราวนี่สูตรคุณวรรณ
ขออนุญาติแปะลิงค์นะคะ
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2010/07/D9471368/D9471368.html
และขอขอบคุณ คุณวรรณ(เจ้าของสูตร) มากๆค่ะ ทั้งสามีและคุณแม่สามี ชมเปาะเลยค่ะ ว่าหนึบหนับ อร่อยกว่าบางเจ้าที่เคยทานมา
เล่นเอาคนทำตัวลอยเชียวค่ะ
แต่ส่วนตัวยังไม่พอใจกับหน้าขนมเท่าไรค่ะ เพราะโรยอัลมอนสไลด์ลงไปด้วย แต่อัลมอนเกือบไหม้ก่อนที่ขนมจะสุกค่ะ
ไม่แน่ใจว่าเราเทขนมหนาไปรึเปล่า
ทำตามสูตรคุณวรรณ 2 สูตร ใช้ถาด 10*10" ใช้ไฟ 180 C บน-ล่าง
ตอนแรกอบ 25 นาที ตรงกลางถาดไม่สุกค่ะ เลยอบต่ออีก 10 นาที สุกทั่วทั้งถาด แต่ขอบๆ เริ่มแข็งๆ ทั้ง 4 ด้าน
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าเราพลาดตรงไหนไปบ้าง
อันนี้รูปที่ขนมที่ตัดแล้วค่ะ ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้ถ่ายตอนที่อยู่ในถาด