บราวนี่แข็งโป๊กเลย มีวิธีแก้ไหมค่ะ

กระทู้คำถาม
วันนี้ลองทำบราวนี่ค่ะ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ลองทำตามขั้นตอนทุกอย่าง ปัญหาที่พบคือ
1. หน้าไม่กรอบค่ะ แอบแข็งด้วย
2. เนื้อขนมแฉะ
3. เอาเข้าตู้เย็นประมาณ 2 ชั่วโมง ลองทานปรากฎว่าแข็งมากๆเลยค่ะ

ถามเพิ่มเติม
1. บราวนี่เก็บไว้ในอุณภูมิปกติได้กี่วันค่ะ หมายถึงใส่กล่อง เหมือนที่เขาทำขายกันค่ะ

รบกวนแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่