อยากจะทราบว่าทำไมอบบราวนี่แล้วหน้าแตก แหก แข็ง อะคะ!!!?

พอดีว่าไปซื้อบราวนี้สำเร็จ ของ ยี่ห้อนึง ราคาอยู่ที่ 61.- ประมาณนี้อะคะ
คือว่าจะซื้อ อีกตัวเป็นแบบบราวนี่ cake mix แต่ราคาสูงไปนิดหน่อย 157.- ประมาณนี้นะคะ
(พอดีคิดว่าเพิ่งลองทำบราวนี้เลยเอาเบาๆก่อน )
ลองทำตามที่บอกคะ ใส่ไข่ 6 ฟอง (แต่ใช้ฟองเล็กมากอะคะ)
ใส่ส่วนประสบตรงตามทีบอกเปะๆเลยนะคะ

อบไฟบนล่าง 185 เวลา 30-35นาที แล้วแต่มันสุกตอนไหน
แต่ไม่ทันจะสุกดีเบยยยย  ทั้งนูนขึ้นมาตรงกลาง ทั้งแตก อบเสร็จ แข็งอีกต่างหาก กินแล้วถึงกับร่วนซุยเลยทีเดียว

เม่าฝนตกเม่าฝนตกเม่าฝนตกเม่าฝนตกเม่าฝนตก

เพราะเหตุอันใดหรือค่ะ ???  ....... ใครมีเทคนิคทำให้บราวนี่มันหนึบๆบอกนิดนึงจิ  พาพันเศร้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่