ช่วยด้วยค่ะ อบบราวนี่แล้วเนื้อขนมข้างในค่อนข้างแฉะเหมือนจะไม่สุก

วันนี้คุณแม่ลองอบบราวนี่สูตร Best Cocoa Brownie (สูตรคุณแม่บัดดี้ อ้วนดำปึดปื๋อ) ค่ะ แต่ออกมาแล้วเนื้อข้างในแฉะมากเลย เหมือนไม่สุก แต่หน้าขนมแข็งกรอบ เท่าที่ทราบคือ อบรอบแรกไม่สุกค่ะ ต้องอบสองรอบ แต่ก็ยังแฉะ อบโดยใช้พิมพ์เค้กสี่เหลี่ยมปูกระดาษไขค่ะ เพื่อนๆพอจะมีความเห็นว่าน่าจะเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

รูปค่ะ ไม่ค่อยชัดดเพราะใช้แฟลชตอนกลางคืน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่