คือผมมือใหม่ กำลังหัดทำ บราวนี่ ช๊อตโกแล๊ต ตามสูตรของ แม่ปู ตามกระทู้นี้เลยครับ
http://ppantip.com/topic/31027462
หลังจากที่ผมหัดทำ ตามสูตร อบออกมา ได้ตามรูป
ซึ่งรสชาติ ไม่อร่อยแต่ก็ไม่น่าเกลียดครับ แต่ที่ผมสงสัยคือ เนื้อบราวนี่ มันไม่เหมือนกับที่เค้าขาย ๆ กันทั่วไป ประมาณว่ามันหลุดลุ่ย ไม่เกาะเป็นก้อน
ผมผิดพลาด ณ ส่วนไหน ขอผู้มีประสบการณ์แนะนำหน่อยครับ
ปล.ถ้าผมจะเพิ่มไข่ไก่เข้าไปอีก 1 ฟองจากสูตร ที่ใช้ 4 ฟอง มันจะมีผลอะไรกับตัวบราวนี่หรอครับ (ความเข้าใจของผมคือบราวนี่มันจะต้องนิ่มขึ้นถ้าเพิ่มไข่)
จริงเท็จประการใด ขอคำแนะนำด้วยครับ
สอบถามการทำ บราวนี่ หน่อยครับ (มีรูป)
http://ppantip.com/topic/31027462
หลังจากที่ผมหัดทำ ตามสูตร อบออกมา ได้ตามรูป
ซึ่งรสชาติ ไม่อร่อยแต่ก็ไม่น่าเกลียดครับ แต่ที่ผมสงสัยคือ เนื้อบราวนี่ มันไม่เหมือนกับที่เค้าขาย ๆ กันทั่วไป ประมาณว่ามันหลุดลุ่ย ไม่เกาะเป็นก้อน
ผมผิดพลาด ณ ส่วนไหน ขอผู้มีประสบการณ์แนะนำหน่อยครับ
ปล.ถ้าผมจะเพิ่มไข่ไก่เข้าไปอีก 1 ฟองจากสูตร ที่ใช้ 4 ฟอง มันจะมีผลอะไรกับตัวบราวนี่หรอครับ (ความเข้าใจของผมคือบราวนี่มันจะต้องนิ่มขึ้นถ้าเพิ่มไข่)
จริงเท็จประการใด ขอคำแนะนำด้วยครับ