อบ Scone แล้วนิ่ม!?

มีปัญหาค่ะ
ถ้าอบสโคนออกมาแล้วแป้งเกือบเหมือนเนื้อเค้กนิ่มๆ
ไม่ค่อยกรอบ ร่วน

มีสาเหตุมาจากอะไรค่ะ ที่สโคนนิ่มแบบนี้
หรือหากใครมีสูตรดีดี
รบกวนโพสไว้หน่อยนะคะ

แล้วถ้าอบสโคนเก็บไว้ทานหลายวัน
ก่อนทานเอาเข้าไมโครเวฟ จะมีส่วนให้สโคนนิ่มหรือเปล่าค่ะ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่